ระบบการเรียนรู้ออนไลน์ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี

คุณยังไม่ได้เข้าสู่ระบบค่ะ (เข้าสู่ระบบ)

 
Skip เข้าสู่ระบบ

lb

ยินดีต้อนรับเข้าสู่

ระบบการเรียนออนไลน์

วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี

Skip เมนูหลัก

เมนูหลัก

home

ประกาศ

กระดานข่าว

link


Skip ประเภทของรายวิชาSkip DownloadSkip ติดต่อ-สอบถาม

ติดต่อ-สอบถาม

เจ้าหน้าที่ศูนย์ข้อมูล

วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี

036-411083 ต่อ 119

E-mail : lbtech2510@gmail.com

Skip สมาชิกออนไลน์

สมาชิกออนไลน์

(ในช่วง 5 นาทีที่ผ่านมา)
ไม่มี

ข่าวและประกาศ

วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี
ประกาศข่าวการใช้งาน การสมัครเข้าใช้ระบบ E-Learning
โดย Administrator LBTech - พุธ, 4 เมษายน 2012, 08:09PM
 

ตอนนี้ระบบสามารถใช้งานให้ท่านอาจารย์ และ นักศึกษาสามารถสมัครสมาชิกได้โดยไม่ต้องรอการอนุมัติจาก Admin อีกต่อไป ดังนั้นจึงขอสรุปการขอใช้งานระบบ E-Learning วิทยาลัยเทคนิคลพบุรีดังนี้

ขั้นตอนที่ 1 เข้าเมนูสมัครสมาชิกจากหน้าเว็บ www.lbtech.ac.th หรือ http://learning.lbtech.ac.th/moodle/login/index.php โดยกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนและ ใส่ E-mail ที่ใช้งานจริงในปัจจุบัน เพราะ Admin ต้องใช้ในการยืนยัน


หลังจาก Admin ยืนยัน E-mail ผู้ใช้งานระบบเรียบร้อย


ขั้นตอนที่ 2 กรณีผู้ใช้งานเป็นอาจารย์ หลังจาก Admin ยืนยันเรียบร้อย

ท่านจำเป็นต้องเขียนใบลงทะเบียนแจ้งแก่ทางผู้ดูแลระบบ ในการแสดงตัวตนการเป็นอาจารย์ในระบบ E-Learning ท่านจึงจะสามารถสร้างรายวิชาของท่าน และให้นักศึกษาใช้งานได้ หลังจากนั้นทางผู้ดูแลระบบจะดำเนินการกำหนดสิทธ์ให้สามารถสร้างรายวิชาขึ้นด้วยตนเอง ดังนั้นรบกวนเขียนใบลงทะเบียน และส่งใบที่ห้องศูนย์ข้อมูล ตึกอำนวยการชั่น 2

hotDownload ใบลงทะเบียนขอเป็นผู้สร้างรายวิชาในระบบ E-Learning


หลังจากผู้ดูแลระบบได้รับใบลงทะเบียน ท่านอาจารย์สามารถสร้างรายวิชาของท่านโดยเข้าไปสร้างรายวิชาของท่านได้ที่ http://learning.lbtech.ac.th/moodle/course/index.php ที่ปุ่มเพิ่มวิชา


ขั้นตอนที่ 3 กรณีผู้ใช้งานเป็นนักศึกษาหลังจากสมัครใช้งานและยืนยัน E-mail แล้วให้เข้าไปในรายวิชาที่ท่านต้องการใช้งานและ สมัครเป็นสมาชิกของรายวิชานั้นๆ อีกครั้งนึง เพื่อเป็นประโยชน์แก่ท่านให้กรณีที่อาจารย์ประจำวิชานั้นๆ ให้คะแนนผ่านระบบ E-Learning มิฉะนั้นท่านจะไม่มีรายชื่อในรายวิชานั้นๆ

- นักศึกษาสมัครใช้งานต้องใช้ Username เป็นรหัสประจำตัวนักศึกษาของท่าน 10 หลัก เช่น

"" 5321080001 "" เพื่อง่ายต่อการให้คะแนนของอาจารย์ผู้สอน

เช่น ตัวอย่างต่อไปนี้ กรณีถ้านักศึกษาที่สมัครไปแล้วรบกวนแก้ไขให้ด้วยครับ

ตัว�ย่าง

วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี
ขั้นตอนการสำรองข้อมูลรายวิชา สำหรับอาจารย์
โดย Administrator LBTech - ศุกร์, 20 พฤษภาคม 2011, 09:51AM
 
คู่มือขั้นตอนการสำรองข้อมูลรายวิชา สำหรับอาจารย์จัดทำขึ้นเพื่อประโยชน์ของท่านอาจารย์ และระบบ E-learning วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี

ประเภทของรายวิชา


รายวิชาที่มีอยู่


Skip เวลา TIME

เวลา TIME

Skip ข่าวสารการศึกษา

ข่าวสารการศึกษา

Skip บริการนักเรียน-นักศึกษา

บริการนักเรียน-นักศึกษา

ตรวจสอบผลการเรียนE-LearningSkip ปฏิทิน

ปฏิทิน

อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
  1 วันนี้ อังคาร, 2 กันยายน 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30     
Skip Paidoo.net - ข่าว อาชีวศึกษา

Paidoo.net - ข่าว อาชีวศึกษา

  • กระทรวงศึกษาธิการ เปิดเผยว่า มีการตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจ ริง กรณีรุ่นพี่รับน้องโหดที่ จ.ชลบุรี จนมีรุ่นน้องเสียชีวิต 1 ราย พร้อม กำชับหน่วยงานอาชีวศึกษา และอุดมศึกษา ทั้งภาครัฐและเอกชนให้กวดขันเข้ มงวดการรับน้องมากขึ้น หากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นอี
  • พล.ต.ต.เสริมคิด สิทธิชัยกานต์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.พระนครศ รีอยุธยา พร้อมผู้บริหารสถานศึกษาระดับอา ชีวศึกษาหลายแห่ง รวมถึงหน่วยงานทหาร ร่วมแถลงการควบคุมตัวนักศึกษาเท คนิคแห่งหนึ่ง 6 คน ตามหมายจับศาลจังหวัดพระนครศรีอ ยุธยา ในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่า ร่วมกั
  • พระนครศรีอยุธยา - ตร.อยุธยา รวบ 6 นักศึกษาสถาบันอาชีวศึกษาที่ร่ว มกันทำร้ายร่างกายนักศึกษาต่างสถ าบันจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ทั้งหมดยอมรับสารภาพ เหตุเพียงแค่เห็นผู้บาดเจ็บใส่เ สื้อชอป และเป็นนักศึกษาต่างสถาบันเท่าน ั้น ผบก.กรุงเก่า ลั่นต่อไปนี้เอาจริง งัดกฎ
  • บอร์ด สมศ.น้อมรับคำสั่ง คสช.เลื่อนประกาศเกณฑ์ประเมินรอ บสี่ระดับอุดมศึกษา แต่ไม่เลื่อนประเมิน ส่วนระดับการศึกษาพื้นฐาน อาชีวศึกษา ประกาศตามกำหนดเดิม 1 ต.ค. เผยเตรียมจัดประชุมวิชาการระดับ ชาติ
  • กลุ่มบริษัท ดาว เคมิคอล ประเทศไทย นำโดย นายวรพงศ์ วรสุนทโรสถ (ที่ 1 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์ ภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มอบทุนการศึกษา จำนวน 500,000 บาท ให้กับวิทยาลัยเทคนิคมาบตาพุด นำโดย นายสุรัตน์ จั่นแย้ม (ที่ 2 จากซ้าย) ที่ปรึกษา